U22 Campuchia tập kín, tuyên bố giành HCV SEA Games 30

2 năm trước

Trong khi U22 Việt Nam có buổi tập mở vào sáng nay trên sân Rizal, thì U22 Campuchia lại quyết định đóng kín buổi tập, yêu cầu các phóng viên phải rút lui không được tác nghiệp 1 phút nào.

Sáng 6/12, một ngày trước trận bán kết SEA Games 2019 với U22 Việt Nam, U22 Campuchia đóng cửa hoàn toàn buổi tập.

Đây là động thái không khó hiểu, khi HLV Felix quyết tâm mang tới những bất ngờ với đối thủ trong trận đấu 19h ngày mai 7/12 trên sân Rizal Memorial.

U22 Campuchia quyết tâm gây bất ngờ ở SEA Games 30.
U22 Campuchia quyết tâm gây bất ngờ ở SEA Games 30.

Trả lời giới truyền thông trước đó, thuyền trưởng U22 Campuchia Felix Dalmas cho biết ông và các học trò đang tự tin trước cuộc đấu với U22 Việt Nam ở bán kết lúc 19h ngày 7/12 tới.

“Sẽ rất thú vị nếu gặp U22 Việt Nam ở bán kết, và tôi chờ đợi trận đấu này. Tất nhiên, đối với chúng tôi, mọi trận đấu sẽ khốc liệt, và chúng tôi sẽ tập trung để có kết quả tốt nhất”, chiến lược gia người Argentina cho hay.

“Tôi không ngại đội bóng nào của bảng B. Dù đối thủ là Việt Nam hay Indonesia, thì chúng tôi cũng sẵn sàng vì mục tiêu là tấm huy chương vàng”, HLV Felix tự tin tuyên bố.

Với thắng lợi 3 – 1 trước Malaysia ở lượt cuối, U22 Campuchia kết thúc vòng bảng với vị trí nhì bảng A. Dù không được đánh giá cao bằng U22 Việt Nam, nhưng đây là đối thủ đã gây ra nhiều khó khăn với các đội bóng lớn tại vòng bảng.

Việc chơi quen trên mặt cỏ sân nhân tạo, cùng với tâm lý thoải mái của đội bóng cửa dưới, U22 Campuchia đang rất quyết tâm tạo nên bất ngờ ở SEA Games năm nay.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục