Vị khách phấn khích khi vô tình “đặt” được một tài xế xe ôm giống hệt mình

2 năm trước

“Thế này chắc phải về hỏi bố mẹ xem có rơi vãi thằng cu nào ở đâu không chứ sao lại giống nhau như 2 giọt nước thế kia”, một cư dân bày tỏ.

Xe ôm công nghệ, khái niệm này vốn chẳng còn xa lạ gì với chúng ta bởi ngày nay, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chỉ cần cầm điện thoại và đặt một chuyến đi, ngay lập tức một tài xế sẽ được “cử” tới đón bạn. Xoay quanh câu chuyện về nghề xe ôm cũng có khá nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Khi thì là những vụ “tai nạn nghề nghiệp” đến “đắng hết cả lòng”, cũng có lúc lại hài hước tới mức khiến người trong cuộc phải “cười ra nước mắt”. Ví dụ như tình cảnh của 2 ông bạn này chẳng hạn, một vị khách và một tài xế nhưng lại giống nhau đến khó tin!
“Book” tài xế, được ngay… anh em sinh đôi
Câu chuyện tưởng như đùa này xảy ra ở Indonesia, khi một vị khách đã lên mạng tìm đặt một chuyến xe ôm tới địa chỉ mà anh ta muốn. Cũng như bao lần trước, anh ta chẳng để ý tới bức ảnh trong hồ sơ tài xế để rồi đến khi gặp trực tiếp, cả hai mới vỡ òa trong sự ngạc nhiên, bởi… họ giống nhau như anh em sinh đôi vậy. Có thể dễ dàng nhận thấy trong khung hình là 2 người đàn ông với 2 gương mặt có nhiều nét tương đồng, ánh mắt, nụ cười, cái mũi, cặp râu,… thậm chí khi họ tỏ ra phấn khích cùng giống y hệt nhau luôn. Ban đầu, vị khách ngồi sau chỉ định ghi lại hành trình của mình. Tuy nhiên, khi anh bật camera trước, họ lại một lần nữa kinh ngạc với chính bản thân khi chợt nhận ra, vì sao mà họ trông giống nhau như 2 giọt nước vậy.
Cư dân cũng bày tỏ sự ngạc nhiên
Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý đặc biệt bởi đây thực sự là chuyện… xưa nay hiếm thấy. Đa số những ý kiến để lại dưới bài đăng đều bày tỏ sự ngạc nhiên không thua gì “chính chủ”, thậm chí nhiều người còn nhanh tay “book” xe ôm để biết đâu tìm được… anh em thất lạc. – “Giống nhau thật đấy, có khi nào trước ba mẹ của 2 ông đi công tác rồi đẻ quên không?”
Dù có một vài ý kiến cho rằng, họ là anh em sinh đôi thật, và có 1 người làm tài xế xe ôm nên đã cố sắp xếp để tạo ra đoạn clip này với mục đích gây chú ý thôi. Nhưng dù thế nào đi nữa, đoạn video cũng chỉ mang tính chất giải trí đầy hài hước thôi mà? Và nếu là bạn trong tình huống này thì cảm giác lúc ấy sẽ ra sao? Bỗng dưng gặp một người giống hệt mình thì quả là thú vị phải không nào!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục