Vừa ra tù, gã trai dạt cướp tài sản của các cô gái massage

2 năm trước

Phạm Văn Hùng, kẻ từng đi tù với 2 tiền án, thường chọn những tiệm cắt tóc, massage thanh nữ chỉ có 1-2 nhân viên để khống chế, cướp tài sản.

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai đã thực hiện 2 vụ cướp tài sản của các cô gái ở tiệm cắt tóc, massage trên đường Yết Kiêu và 1 vụ chiếm đoạt tài sản của người quen.

Ngày 2/12, Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng áp giải Phạm Văn Hùng (29 tuổi) từ quê người này ở huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình về Đà Nẵng và khởi tố bị can để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Hùng tại cơ quan điều tra.
Hùng tại cơ quan điều tra.

Theo cơ quan công an, sau khi mãn hạn tù ở Quảng Bình, Hùng không về quê mà sống lang thang tại Đà Nẵng. Trong thời gian ở đây, Hùng thường tìm các tiệm cắt tóc, massage thanh nữ, đặc biệt là các tiệm chỉ có 1 – 2 cô gái phục vụ để khống chế, cướp tài sản.

Tối 27/11, Hùng thủ sẵn dao trong người, đến khu dân cư phường Thọ Quang, quận Sơn Trà tìm mục tiêu để gây án. Tại một tiệm cắt tóc – massage, thấy chỉ có mình chị T.T.L. (30 tuổi, quê Nghĩa Đàn, Nghệ An) làm việc, Hùng vờ yêu cầu chị phục vụ mình.

Sau khi thỏa thuận giá, Hùng được chị L. đưa vào phòng phía trong để gội đầu. Tại đây, Hùng khống chế, trói nạn nhân lại, cướp điện thoại Samsung Galaxy A30 (trị giá khoảng 6 triệu đồng) cùng 600 nghìn đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Công an quận Sơn Trà điều tra, xác định Hùng là thủ phạm nên truy tìm và bắt giữ. Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận thêm 2 vụ cướp tài sản của các cô gái hành nghề massage ở các tiệm trên đường Yết Kiêu.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục