Xe tải cẩu tông xe khách, nhiều người bị thương

8 tháng trước

Ít nhất 5 người trên chiếc ôtô 29 chỗ chấn thương sau khi chiếc xe này xảy ra TNGT với xe tải trên đường Võ Trần Chí (quận Bình Tân, TP HCM) sáng 6-12.

Hiện trường vụ TNGT
Hiện trường vụ TNGT

Thông tin ban đầu cho biết chiếc xe này khi đó chạy trên đường Võ Trần Chí, hướng từ Quốc lộ 1 về đường Trần Đại Nghĩa thì bị nạn khi ôm cua qua giao lộ Võ Trần Chí – Cầu Kinh (quận Bình Tân).

Xe khách bị một xe tải cẩu chạy hướng ngược lại trên đường Võ Trần Chí tông ngang rồi trượt dài nhiều mét trên mặt đường.

Xe khách biến dạng phần thân, kính chắn gió vỡ nát
Xe khách biến dạng phần thân, kính chắn gió vỡ nát

Nhiều hành khách trên xe hoảng loạn la hét, trong đó ít nhất 5 người bị thương được đưa ra ngoài và chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe 29 chỗ biến dạng phần hông, kính chắn gió bể nát, thủng lỗ lớn trên thân.

Theo một số hành khách thoát nạn, thời điểm xảy vụ việc, chiếc xe đang chở khoảng 10 hành khách từ Bến xe Bù Đốp (tỉnh Bình Phước) về miền Tây. Khi đến khu vực trên, tài xế cho xe rẽ trái qua đường thì bị xe tải cẩu tông trúng.

Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chứng và cho giải toả các phương tiện để giảm ùn tắc.

Trưa cùng ngày, các nạn nhân bị thương đang được điều trị và theo dõi sức khoẻ tại một số bệnh viện trên địa bàn quận Bình Tân.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục