Xin cơ hội hẹn hò, trai U40 “lật kèo” trong tích tắc khiến cô gái Quảng Ngãi sững sờ

8 tháng trước

Đi hẹn hò để tìm một cô gái “truyền thống lai hiện đại” nhưng chàng trai gặp được cô gái truyền thống lại chê… truyền thống quá

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 251 đã tạo cơ hội hẹn hò cho nam chính Đinh Ngọc Tuy (38 tuổi, chủ xưởng gỗ, quê Thanh Hóa) và nữ chính Phạm Thị Bích Lên (30 tuổi, nhân viên văn phòng trong trường học, quê Quảng Ngãi). Cả hai đều đang sống và làm việc tại TP.HCM. MC Cát Tường vẫn là bà mối nhiệt tình.

Bích Lên (Quảng Ngãi)
Ngọc Tuy

Hẹn hò để tìm bạn gái “truyền thống một tí thôi”

Tuy cho biết, Anh mở xưởng làm đồ gỗ, công việc ổn định, đang sống cùng với bố mẹ. Tuy mong muốn cưới được người vợ có thể sống cùng với bố mẹ. Nhưng nếu không phù hợp có thể “chia tay”… “chia tay ông bà già”. Tuy nói lấp lửng khiến MC Cát Tường một phen sửng sốt.

Tuy cho biết, anh đã nói trước với ba mẹ như vậy. Vì tính anh thẳng nên thích “mất lòng trước được lòng sau”. “Trời ơi, ở với ba mẹ cho vui, có con thì ba mẹ phụ trông. Chuyện làm dâu thời buổi này đâu có phức tạp”. MC Cát Tường khuyên nhủ.

Tuy đã có hai mối tình, một mối tình hồi sinh viên. Tốt nghiệp xong thì anh bị bố “biệt phái” lên Củ Chi làm việc từ 7h sáng đến 11h đêm, 1 tháng đủ 31 ngày. Do đó, người yêu không chịu được chia tay. Còn mối tình mới chia tay cách đây hơn 1 năm. Cô gái tính tình “bánh bèo” quá nên anh cũng chủ động chia tay.

“Ví dụ như em đi làm về khuya, mệt, không kịp nhắn tin buổi tối cho cô ấy là hôm sau cô ấy chặn hết facebook, zalo, điện thoại. Lần đầu em cũng năn nỉ nhưng vài lần sau thì em thôi”, Tuy kể.

Anh mong tìm bạn gái “truyền thống một tí thôi”, “một người truyền thống nhưng vẫn lai lai hiện đại”, dung hòa được các mối quan hệ gia đình và xã hội. “Khó quá, đã truyền thống còn hiện đại”, MC Cát Tường kêu trời.

Bích Lên chia sẻ, điểm mạnh của cô là biết lắng nghe chia sẻ nhưng điểm yếu là đôi khi bị phân tâm, ít nói. Cô cũng từng có 2 mối tính. Mối tình thứ nhất thì chàng trai không nghĩ xa. Mối tình thứ hai người kia theo đạo, sau đó lại lăng nhăng nên chia tay. Lêm mong muốn tìm một bạn trai chứng chạc, có suy nghĩ xa, mẫu người của gia đình, không keo kiệt, gia trưởng.

Lên nhận mình là cô gái truyền thống nhiều hơn là hiện đại. Cô cũng sẵn sàng làm dâu nếu tìm được người phù hợp.

Xin cơ hội hẹn hò nhưng giây cuối lại “lật kèo”

Khi cánh cửa trái tim mở ra, Tuy cũng nhận xét Lên có vẻ là mẫu người phụ nữ truyền thống, đoan trang, thùy mị, đúng như cô tự nhận. Còn Lên thấy Tuy “nói nhiều quá”.

Do Lên còn ít nói, bẽn lẽn nên câu chuyện trong bữa trưa của hai người cũng không có nhiều thông tin trao đổi.

MC Cát Tường cũng nhận xét tính cách hai người khá đối lập. Trong khi Tuy hoạt bát, nhanh nhẹn thì Lên lại e dè, ít nói, có vẻ là người ít tiếp xúc, va chạm với bên ngoài.

Tuy khẳng khái: “Nếu mình muốn xác định lâu dài thì hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu, hẹn hò. Trong quá trình hẹn hò, tìm hiểu đánh giá đối phương thì mới có thể quyết định yêu đương hay cưới xin hay không”.

Hai người đã thử nắm tay, nhìn vào mắt nhau để hy vọng cho nhau cơ hội hẹn hò

Lên cũng đề nghị đến hẹn hò là một cái duyên, do đó Tuy và cô nên cho nhau cơ hội.

Tuy nhiên, đến lúc bấm nút để xác nhận có chính thức hẹn hò hay không, chỉ có Lên bấm nút đồng ý, còn Tuy lại bất ngờ buông tay. Quyết định của anh khiến Lên khá bối rối, sững sờ.

Khi MC Cát Tường hỏi lý do, Tuy cho biết: “Quan điểm của em là Lên không phù hợp. Vì cô ấy truyền thống quá nên hơi thụ động. Em cần một người có thể giúp đỡ em, chia sẻ với em trong công việc”.

MC Cát Tường cho rằng Lên không nên buồn vì đây chỉ là một trong những khó khăn nho nhỏ phải đối diện trong cuộc sống. Cát Tường mong Lên thay đổi bản thân một chút để năng động, hoạt bát hơn, có thể chủ động đón nhận những cơ hội hạnh phúc đến với mình.

Nguồn: https://danviet.vn/xin-co-hoi-hen-ho-trai-u40-lat-keo-trong-tich-tac-khien-co-gai-sung-so-20210113225443113.htm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục