Xôn xao đám mây hình chữ S xuất hiện trên bầu trời: Thiên nhiên thật kì diệu

1 năm trước

Hiện tượng đám mây hình chữ S rất giống bản đồ Việt Nam xuất hiện trên bầu trời khiến tất cả những người đi đường đều phải ngước lên nhìn đầy bất ngờ.

Ngày hôm qua cộng đồng mạng được phen rôm rả khi trên khắp các trang mạng đăng tải hình ảnh đám mây hình chữ S rất giống bản đồ Việt Nam xuất hiện trên bầu trời. Bài viết ngay khi đăng tải chưa đầy 30 phút đã nhận về hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Ai nấy đều bất ngờ và yêu đời hơn khi nhìn hiện tượng lạ này.

Khoảnh khắc đám mây xuất hiện đã được các cư dân mạng nhanh tay chụp lại và đăng tải lên facebook thu hút đông đảo lượt xem. Nhiều người phải ngỡ ngàng vì sự kì diệu của thiên nhiên và sự trùng hợp thú vị này.

Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy đám mây có hình chữ S giống bản đồ Việt Nam này còn có thêm chân bên cạnh như hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Cũng có nhiều cư dân mạng lại cho rằng hình ảnh này như một con rồng với đôi chân đang bay lượn. Và dù là hình ảnh nào thì đám mây có hình thù thú vị này đã mang lại niềm yêu đời cho tất cả mọi người vì trong ai cũng có những ý nghĩ tươi đẹp.

Hình ảnh đám mây chữ S trên bầu trời Hà Nội nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng mặt. Bài viết về hình ảnh đám mây nhận về hàng ngàn lượt thả tim đầy thích thú. Đã rất lâu rồi, các cư dân mạng mới được phen bình luận vui vẻ và hợp ý nhau đến vậy. Bầu không khí hài hòa trên mạng xã hội khiến mọi người thêm gắn kết nhau hơn.

Những người dân chứng kiến cho biết đám mây xuất hiện cùng hướng với đường đi lên trung tâm Hà Nội và hướng về phía Hồ Gươm. Người đã chụp lại khoảnh khắc thiên nhiên kỳ lạ và hiếm có này là anh Lương Hùng Phương (Thạch Thất, Hà Nội) khi anh đang trên đường về nhà.

Hiện tại hiện tượng đám mây hình chữ S vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn: http://webtintuc.com/xon-xao-dam-may-hinh-chu-s-xuat-hien-tren-bau-troi-ha-noi-243347.html

Từ khóa:

Cùng chuyên mục