Xôn xao hình ảnh cô gái Nghệ An ngồi vị trí Kiểm sát viên lẫn Thẩm phán và sự thật được nhân vật chính tiết lộ

1 năm trước

Cư dân mạng đang bàn tán rất nhiều xung quanh hình ảnh của cô gái xinh đẹp này.

Mới đây, cộng đồng mạng có chia sẻ và bình luận rất nhiều xung quanh những bức ảnh của một cô gái trong nhiều bộ trang phục, từ Kiểm sát viên cho đến Thẩm phán khi thi hành án tại Tòa. Điều đáng nói là nhìn cô nàng rất trẻ, mà lại còn xinh đẹp hút mắt nữa nên chỉ sau vài giờ đăng tải, các tấm hình đã thu về gần 20k lượt cảm xúc.

‘Còn trẻ thế mà đã làm đến thẩm phán rồi sao? Phục cô nàng quá’.

‘Kiểm sát viên mà thế này thì cả phiên tòa chắc chỉ tập trung vào bạn thôi. Xinh đẹp lắm’.

‘Ơ nhưng sao một người lại làm 2 vị trí nhỉ, có gì đó vô lý ở đây không’.

Đó là những dòng bình luận của cư dân mạng sau khi xem ảnh. Ngay lập tức, info của cô gái cũng được tìm ra.

Cô nàng tên là Phương Anh sinh năm 2000, quê ở Nghệ An và hiện đang là sinh viên của Học viện Tòa án. Nói về việc bỗng dưng nổi tiếng, Phương Anh cho biết đây chỉ là những tấm ảnh được chụp lại làm kỷ niệm trong quá trình diễn án, một trong những nhiệm vụ của quá trình học tập của cô nàng mà thôi.

‘Đó chỉ là diễn thôi ạ, vì một người làm sao có thể cùng lúc đóng 2 vai như thế được ạ. Thường thì các môn Tố tụng sẽ có những bài diễn án, một là để bọn em áp dụng được kiến thức đã học lý thuyếtt và hai là để sinh viên được thử sức với vai trò nghề nghiệp của mình sau này nếu như có cơ duyên được vào nghề ạ. Những bức ảnh của em thật ra cũng bình thường thôi, vì các bạn cũng đều chụp lại kỷ niệm giống em, em không nghĩ là chúng lại được đón nhận như thế’.

Phương Anh cũng khoe ra khá nhiều hình ảnh đời thường khác. Nhìn vào các tấm hình thì thấy khi không mặc đồng phục tòa án, cô nàng rất trẻ trung và xinh đẹp đúng với tuổi của mình.

Những hình ảnh xinh đẹp đời thường của Phương Anh.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục